Bột thông tắc cống Hàn Quốc Mr.Fresh 2x100g: giá bán sỉ lẻ, công dụng & hướng dẫn sử dụng

Bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh tại Hà Nội & ship muôn nơi

Chắc hẳn bạn cảm thấy rất khó chịu khi đường ống nước, cống thoát nước, bồn cầu, bồn rửa chén bát, bồn rửa tay…bị tắc đúng không? Hôm nay tayruathiennhien.com xin giới thiệu tới cho các bạn một sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh, hiệu quả nhanh chóng với mọi loại cống nhé!

Bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh

Bột thông cống Hàn Quốc có tốt không?

Bột thông cống Hàn Quốc là sản phẩm thông tắc cống rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam không chỉ vì người Việt mình sính ngoại mà còn vì chất lượng của nó.

Hiện tayruathiennhien.com đang có sản phẩm bột thông cống Mr.Fresh Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với công dụng vượt trội.

Bột thông tắc cống Hàn Quốc Mr.Fresh 2x100g: giá bán sỉ lẻ, công dụng & hướng dẫn sử dụng

Giá bán của một hộp gồm 2 gói bột thông tắc cống Mr.Fresh 100g chỉ có 33k nhưng bạn sẽ dùng được nhiều lần chứ không phải 1 gói dùng hết một lần đâu nhé.

Trên thị trường hiện có những sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc có giá rất rẻ chỉ vài nghìn/gói nhưng hiệu quả đảm bảo sẽ không bằng được Mr.Fresh nên nếu không muốn mất tiền vô bổ thì bạn nên chọn một sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm:  Nước rửa chén bát công nghiệp giá rẻ cho KCN, nhà hàng, khách sạn

Mua bột thông tắc cống Hàn Quốc ở đâu?

Hàng có sẵn tại Hà Nội, nhận ship muôn nơi qua shopee tayruathiennhiencom, nhớ đặt đơn từ 99k để được freeship ^,^

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng qua website tayruathiennhien hay gọi điện vào hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng & cách dùng bột thông tắc cống Hàn Quốc

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt gói bột ra, đổ trực tiếp dần dần lượng bột vào chỗ cống bị tắc rồi đợi kết quả. Với cống tắc nhẹ thì chỉ cần 1/3 – 1/2 gói bột cũng đủ rồi nên bạn hãy buộc chặt miệng túi lại và để dùng vào lần sau.

Với những cống tắc nghẽn nhiều thì bạn có thể đổ 1 – 2 gói bột thông tắc để hiệu quả tốt nhất. Lưu ý sản phẩm chỉ có tác dụng với các chất hữu cơ còn cống của bạn bị mắc kim loại thì chẳng có bộ thông cống nào giải quyết được đâu nhé!

Xem thêm sản phẩm bột thông tắc cống khác:

Nếu cống của nhà bạn đang tắc, vậy hãy đặt mua ngay gói bột thông tắc cống Hàn Quốc cực nhanh để giải quyết vấn đề thay vì tốn chi phí lớn để đục tường hay thay ống nước mới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *