Nước giặt quần áo công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ

Nước giặt quần áo công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng nước giặt chăn, ga, các loại khăn của nhà nghỉ, khách sạn cực lớn thì nước giặt công nghiệp là sản phẩm vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang muốn mua nước giặt quần áo công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn thì có thể tham khảo sản phẩm sau đây của chúng tôi.

Nước giặt quần áo công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm nước giặt công nghiệp với can 20 lít, cực đậm đặc và được sản xuất theo công nghệ hoàng gia Thái Lan.

Nước giặt quần áo công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ

Sản phẩm tích hợp 6 trong 1 với hương thơm quý phái, vừa giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch sợi vải vừa giúp tẩy vết nấm mốc, làm mềm vải và an toàn cho người sử dụng.

Giá lẻ cho một can nước giặt Sawady 20 lít hiện nay là 558k.

Với khách hàng trong khu vực Hà Nội, mọi người muốn mua có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Với khách hàng ngoại tỉnh, thì các bạn vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng và chúng tôi sẽ gửi qua xe khách cho các bạn.

Ngoài sản phẩm nước giặt quần áo công nghiệp ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại nước tẩy rửa công nghiệp khác với can 20 lít như: nước tẩy quần áo, nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén bát, nước rửa kính, nước tẩy bồn cầu. Để xem giá bán cụ thể bạn vui lòng tham khảo bảng giá các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp.

Tham khảo thêm:  TOP 5 máy rửa xe mini gia đình được ưa chuộng nhất 2021

Để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *