Nước lau sàn cho nhà hàng hương quế giá rẻ

Nước lau sàn cho nhà hàng hương quế can 20L siêu thơm & sạch

Với các nhà hàng, quán ăn thì nước lau sàn cho nhà hàng là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Việc giữ gìn sạch sẽ cho sàn nhà sẽ giúp khách hàng hài lòng và đánh giá cao chất lượng phục vụ. Hôm nay, tayruathiennhien.com xin cung cấp sản phẩm nước lau sàn cho nhà hàng hương quế can 20 lít siêu sạch và thơm cho mọi người.

Nước lau sàn cho nhà hàng hương quế can 20L

Hương quế là một hương thơm dễ chịu được nhiều người yêu thích. Trong rất nhiều loại nước lau sàn nhà thì hương quế đang được ưa chuộng bởi nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn và cả các gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay tayruathiennhien đã cho ra mắt sản phẩm nước lau sàn cho nhà hàng chiết xuất tinh dầu quế thảo dược.

Chúng tôi cung cấp 2 loại nước lau sàn cho nhà hàng hương quế đó là:

 – Nước lau sàn công nghiệp Hando 20 lít hương quế

Nước lau sàn cho nhà hàng hương quế. Giá bán, hướng dẫn sử dụng, công dụng sản phẩm nước lau sàn cho nhà hàng hương quế can 20 lít

 – Nước lau sàn công nghiệp Saiko 20 lít hương quế

Nước lau sàn cho nhà hàng hương quế giá rẻ

Trong đó: nước lau sàn Hando 20 lít hương quế được sản xuất theo công nghệ Việt Nam còn nước lau sàn Saiko 20 lít hương quế được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

=>>> Giá bán: can Hando 20L giá 350k/can, can Saiko 20L giá 368k/can.

Với sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với sử dụng các can nước lau sàn loại nhỏ. Đặc biệt đó là hương thơm từ tinh dầu quế giúp cho sàn nhà thơm tho, giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng.

Tham khảo thêm:  Bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh tại Hà Nội & ship muôn nơi

Ngoài sản phẩm can 20 lít, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm dung tích nhỏ hơn như chai 1 lít, chai 1,1 lít, can 4,2 lít, can 5 lít nếu như bạn muốn dùng thử.

Để đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *