Nước lau sàn quế công nghiệp Saiko 20 lít

Nước lau sàn công nghiệp hương quế can 20 lít cực thơm & sạch

Trong các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp tại Tayruathiennhien thì nước lau sàn công nghiệp hương quế là sản phẩm bán rất chạy và được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Với dung tích 20 lít đậm đặc, các nhà hàng có thể mua về rồi pha ra dùng dần giúp tiết kiệm chi phí lau dọn sàn nhà nhưng vẫn thơm và sạch sẽ.

Nước lau sàn công nghiệp hương quế

Hiện chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp hương quế với các nhãn hiệu như:

+ Nước lau sàn hương quế 20 lít của Hando

Nước lau sàn công nghiệp hương quế Hando 20L

+ Nước lau sàn quế Saiko 20 lít

Nước lau sàn quế công nghiệp Saiko 20 lít

Ngoài sản phẩm can 20 lít, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm nước lau sàn hương quế với dung tích nhỏ hơn như chai 1 lít, can 4,2 lít, can 5 lít để khách hàng có thể mua về sử dụng cho gia đình.

Với sản phẩm can 20 Lít của Hando, giá bán là 420k/can, với sản phẩm của Saiko thì giá bán là 628k/can.

Các khách hàng khu vực nội thành Hà Nội sẽ được freeship khi mua từ 10 can trở lên. Với các khách hàng ngoại thành, tayruathiennhien sẽ hỗ trợ phí ship. Còn với những khách hàng ngoại tỉnh, nếu có nhu cầu mua nước lau sàn hương quế để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại…thì tayruathiennhien có hỗ trợ gửi xe khách.

Các bạn có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được tư vấn trực tiếp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, mọi người có thể để lại bình luận phía dưới. Tayruathiennhien cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng và các sản phẩm đều an toàn với người sử dụng.

Tham khảo thêm:  Nước rửa chén bát công nghiệp Nhật Bản 20L an toàn, đậm đặc

Xem thêm: TOP 5 loại nước lau sàn nhà hương quế tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *