Nước rửa chén bát công nghiệp giá rẻ, chất lượng, cực mạnh

Nước rửa bát cho nhà hàng siêu sạch & an toàn cho người sử dụng

Nhu cầu ăn uống tại nhà hàng ngày một tăng và các nhà hàng chắc chắn phải sử dụng nước rửa chén bát thường xuyên với số lượng nhiều. Để giúp các nhà hàng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng nước rửa bát lại an toàn cho người sử dụng thì tayruathiennhien xin giới thiệu tới cho mọi người các sản phẩm nước rửa chén bát công nghiệp cho nhà hàng thân thiện với môi trường dưới đây.

Nước rửa chén bát cho nhà hàng chất lượng tốt

Vì sao nên sử dụng nước rửa chén bát công nghiệp cho nhà hàng?

Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng nước rửa chén bát công nghiệp đó chính là giá thành. Nếu như nhà hàng mua một can nước rửa chén bát với giá 90k cho loại 4 lít mà một ngày cần dùng tới 4 lít nước rửa chén bát thì sẽ tốn khoảng 2,7 triệu tiền nước rửa chén bát.

Nếu như sử dụng nước rửa chén bát công nghiệp, bạn chỉ cần thanh toán khoảng 350k – 370k/can 20 lít (~ 70k/can 4 lít). Vậy là một tháng bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 600k tiền nước rửa chén bát.

Mặt khác, nước rửa chén bát công nghiệp sẽ giúp bát đĩa sạch hơn so với nước rửa bát thông thường.

Tham khảo thêm:  4 hóa chất tẩy rửa công nghiệp Nhật Bản thiên nhiên tốt nhất

Nước rửa chén bát công nghiệp giá rẻ

Vì sao nên mua nước rửa bát cho nhà hàng tại tayruathiennhien.com?

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm nước rửa chén bát công nghiệp với dung tích lớn tới 20 lít mà có cả các loại can 4,2 lít, 5 lít để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình hiện đại với các nguyên liệu từ thiên nhiên như tinh dầu quế, chanh tây, trà xanh, cam…

Đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, giúp giữ ẩm cho da tay và không làm bong tróc da tay như những loại nước rửa chén bát công nghiệp khác.

Giá bán một can nước rửa bát công nghiệp 20 lít cho quán ăn của chúng tôi có giá chỉ khoảng 350k – 368k. Với khu vực Hà Nội nếu mua từ 2 can sẽ được freeship và khi mua từ 1 thùng 4 can sẽ được khuyến mãi giảm giá.

Nước rửa chén bát công nghiệp giá rẻ, chất lượng, cực mạnh

Xem thông tin một số sản phẩm nước rửa bát can 20 lít tại tayruathiennhien:

Cụ thể bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *