Báo giá nước tẩy quần áo công nghiệp tại Hà Nội

Báo giá nước tẩy quần áo công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm nước tẩy quần áo công nghiệp tại Hà Nội với dung tích 20 lít. Thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà nghỉ…Với khách hàng tại Hà Nội, mọi người có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng.. Còn với khách hàng ngoại tỉnh, bạn cần chuyển khoản trước 100% tiền hàng sau đó tayruathiennhiencom sẽ gửi hàng cho bạn (hỗ trợ phí ship lên tới 50k/can nếu khách mua nhiều).

Báo giá nước tẩy quần áo công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi cung cấp nước tẩy quần áo công nghiệp nhãn hiệu Javel với dung tích 20 lít.

Ưu điểm của can nước tẩy quần áo Javel 20 lít đó là không có mùi hắc và khó chịu như loại chai tẩy nhỏ mà có hương thơm dễ chịu.

Báo giá nước tẩy quần áo công nghiệp tại Hà Nội

Nếu như bạn mua một chai nước tẩy Javel loại nhỏ thông thường sẽ tốn khoảng 30k/1 lít. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều khoảng 20 lít thì giá sẽ khoảng 600k.

Tuy nhiên nếu bạn mua can 20 lít nước tẩy quần áo công nghiệp Javel tại tayruathiennhien.com chỉ 420k/can => tiết kiệm được tới 180k.

Ngoài sản phẩm này ra, chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm nước tẩy rửa vệ sinh công nghiệp khác như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước rửa tay, nước giặt quần áo, nước lau rửa kính, nước tẩy bồn cầu…với giá trung bình từ 350k – 400k/can.

Tham khảo thêm:  Nước rửa chén bát tinh dầu quế loại nào tốt, review & giá?

Để biết thông tin chi tiêt, bạn vui lòng xem bảng giá nước tẩy rửa công nghiệp hoặc liên hệ hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *