Cung cấp sỉ lẻ nước rửa bát cho nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội can 20 lít

Nước rửa bát cho nhà hàng siêu sạch, sẵn can 20 lít tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm nước rửa bát cho nhà hàng,quán ăn với dung tích 20 lít cho khách hàng trong khu vực Hà Nội.

Với khách hàng ngoài Hà Nội, khi mua từ 10 can chúng tôi sẽ chiết khấu % hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Cung cấp sỉ lẻ nước rửa bát cho nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội can 20 lít

Nước rửa chén bát cho nhà hàng, quán ăn giá rẻ

Sản phẩm nước rửa bát cho nhà hàng can 20 lít sẽ giúp cho nhà hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với sử dụng can nước rửa bát loại nhỏ đang bán trên thị trường hiện nay.

Một can nước rửa chén bát 20 lít của chúng tôi có giá 420k/can hoặc 628k/can tùy từng dòng sản phẩm. Giá trên với loại thường tương đương 21k/lít, nếu bạn mua can nước rửa bát trên thị trường thì giá thường khoảng 100k/4 lít (~ 25k/lít).

=> Bạn sẽ tiết kiệm tới 80k/20 lít nước rửa bát, với những nhà hàng có nhu cầu sử dụng nhiều nước rửa chén bát thì có thể tiết kiệm tới cả triệu đồng.

Các sản phẩm nước rửa chén bát cho nhà hàng, quán ăn hiện nay chúng tôi đang cung cấp đó là:

Nước rửa chén bát Saiko 20L: đây là sản phẩm nước rửa chén bát công nghiệp, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng lâu dài. Với nước rửa chén bát Saiko Nhật Bản, giá bán lẻ cho 1 can là 628k, có hương quế hoặc hương trà xanh, chanh tây để mọi người lựa chọn.

Tham khảo thêm:  Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Xem thêm chi tiết các sản phẩm dưới đây:

Nước rửa chén bát Mr.Fresh 20L: sản phẩm này là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, giá 420k/can 20 lít, có các mùi hương đó là quế, cam, đào.

=> Xem thêm thông tin sản phẩm nước rửa chén bát công nghiệp Mr.Fresh 20L hương cam

Với khách hàng tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể thanh toán khi nhận hàng và freeship khi mua từ 10 can. Với khách hàng ngoài Hà Nội, các bạn vui lòng chuyển khoản 100% số tiền theo hóa đơn và chúng tôi sẽ gửi xe khách đến các bạn.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, bạn vui lòng gọi hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888 để được tư vấn và báo giá sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *