Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn giá rẻ

Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Với các khách sạn thì nước lau sàn là một sản phẩm vô cùng thiết yếu. Nếu một khách sạn lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng và thơm tho thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại thường xuyên hoặc chỉ cho nhau biết. Vậy nên dùng nước lau sàn cho công nghiệp loại nào tốt, mùi thơm, sạch sẽ mà vẫn giá rẻ thì các bạn hãy xem ngay một số sản phẩm dưới đây.

Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Sản phẩm nước lau sàn công nghiệp hương quế

Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn giá rẻ

Hương quế là mùi hương rất dễ chịu và được nhiều khách sạn lựa chọn. Tại tayruathiennhien, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp hương quế với các thương hiệu như:

+ Nước lau sàn hương quế Hando 20L: giá 350k/can, do công ty tập đoàn hóa sinh Hà Nội sản xuất

+ Nước lau sàn hương quế 20L Mr.Fresh: giá 350k/can, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

+ Nước lau sàn Saiko 20L hương quế: giá 368k/can, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn hương lavender

Nước lau sàn cho khách sạn loại nào tốt?

Cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng là sản phẩm nước lau sàn hương lavender. Sản phẩm này cũng có dung tích 20L, do Hando sản xuất. Với công nghệ hiện đại, không chỉ giúp cho sàn nhà sạch hoàn toàn vết bẩn, mà còn sáng bóng và thơm mát.

Tham khảo thêm:  Sỉ lẻ nước lau kính công nghiệp tại Hà Nội can 20 lít

Giá sản phẩm tại tayruathiennhien hiện tại cũng là 350k/can cho khách hàng cho nhu cầu sử dụng. Với khách hàng Hà Nội, khi mua từ 4 can sẽ được freeship, với khách ngoại tỉnh thì các bạn đặt hàng vui lòng chuyển khoản trước.

=> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Nước lau sàn công nghiệp Hando hương lavender

Nước lau sàn công nghiệp loại 20 lít hương hoa nhài

Nếu như 2 loại trên vẫn chưa đúng mùi mà bạn thích thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn hương hoa nhài. Mùi hương hoa nhài không gắt như hương quế cũng không nồng như hoa lavender, thoang thoảng dễ chịu.

Giá sản phẩm: 350k/can, bạn mua về cần pha loãng ra với nước để sử dụng lâu dài. Nếu so với việc mọi người mua các sản phẩm nước lau sàn loại nhỏ thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

=> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Nước lau sàn công nghiệp Hando 20L hương hoa nhài

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 086.2299.633 hoặc 056.596.8888. Bạn cũng có thể gửi email hoặc đặt hàng qua website để nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *