Hướng dẫn cách làm sạch giày da đen, giày da trắng bị ố vàng. Làm sạch giày da như thế nào?

Cách làm sạch giày da các màu đen trắng v.v cực dễ dàng

Làm sạch giày da như thế nào nhanh, hiệu quả? Không chỉ đấng mày râu mà các chị em cũng rất thích đi các sản phẩm làm từ giày da. Tuy nhiên không phải vết bẩn nào cũng dễ làm sạch, có những sản phẩm bạn phải dùng các công thức phù hợp hay hóa chất chuyên dụng mới có thể làm sạch. Sau đây là những cách làm sạch giày da tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua.

Hướng cách làm sạch giày da cực hiệu quả

Làm sạch giày da bằng chai xịt làm sạch đồ da

Cách làm sạch giày da hiệu quả tốt nhất. Làm sạch giày da trắng, giày da màu đen, nâu..

Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng để làm sạch giày da, đồ da, làm tan nhanh vết bẩn và giúp dày da sạch bong như mới. Xịt làm sạch đồ da có thể dùng được cho mọi loại giày da như giày da trắng, nâu, da cá sấu, da bò…Không chỉ là giày da mà chai xịt làm sạch này còn hiệu quả với túi da, ví da, ghế bằng da, áo da…nữa đấy. Sau khi đánh sạch mọi vết bẩn thì bạn có thể dùng thêm xi đánh giày để cho giày thêm bóng mịn.

Tham khảo thêm:  TOP 5 máy rửa xe mini gia đình được ưa chuộng nhất 2021

Giá bán lẻ 1 chai xịt làm sạch đồ da tại tayruathiennhien chỉ 93k/chai 600ml, thoải mái cho bạn dùng cả năm vì chai dạng xịt rất tiết kiệm.

=> Xem thêm chi tiết sản phẩm xịt làm sạch đồ da

Làm sạch giày da bằng dấm ăn

Hướng dẫn cách làm sạch giày da đen, giày da trắng bị ố vàng. Làm sạch giày da như thế nào?

Dấm ăn cũng là một trong những cách làm sạch giày da được nhiều người lựa chọn. Khi giày da bị các vết bẩn thông thường thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấm ăn để làm sạch. Tuy nhiên nếu sử dụng dấm ăn mà vẫn chưa hết được vết bẩn thì bạn nên dùng sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

Làm sạch giày da bằng vỏ chuối

Cách làm sạch giày da bằng vỏ chuối đơn giản, giá rẻ. Hướng dẫn cách làm sạch giày da siêu tiết kiệm

Bạn có biết không, vỏ chuối cũng có thể làm sạch giày da cực tốt đấy nhé. Tuy nhiên nếu sử dụng vỏ chuối thì bạn hãy dùng mặt trong của vỏ chuối. Cách này khi làm thì có hơi dơ một chút nhưng mà khi lau sạch sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Làm sạch giày da bằng nước chanh

Cách làm sạch giày da lộn, giày da bò bằng nước chanh. Những cách làm sạch giày da giá rẻ

Ngoài dấm ăn ra thì nước chanh cũng là một trong các cách làm sạch giày da giá rẻ, đơn giản mà bạn có thể thử. Nước chanh có thành phần axit nên chỉ thích hợp nếu như bạn dùng cho giày bằng da thật. Với các loại giày da tổng hợp thì không nên dùng nhiều kẻo làm mòn giày nhé!

Làm sạch giày da bằng baking soda

Cách làm sạch giày da đơn giản, hiệu quả tại nhà. Hướng dẫn làm sạch giày da

Cách làm sạch giày da cuối cùng mà các bạn nên lựa chọn đó là baking soda. Baking soda có rất nhiều tác dụng như làm bánh, làm trắng răng, làm trắng da, trị mụn, tẩy vết vàng ố trên móng tay…

Tham khảo thêm:  Vì sao nên sử dụng nước rửa chén bát từ thiên nhiên?

Đặc biệt sản phẩm này dùng được cho cả giày da màu lẫn giày da trắng bị ố vàng nha các bạn.

Xem thêm một số sản phẩm làm sạch khác:

Trên đây là những cách làm sạch giày da hiệu quả tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn biết thêm cách làm sạch giày da nào khác thì có thể để lại comment chia sẻ cho những bạ khác cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *