Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt?

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt, mùi thơm dễ chịu?

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Khi nhà vệ sinh sạch sẽ cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe của cả gia đình cũng được đảm bảo hơn. Vậy hãy để tayruathiennhien.com giúp bạn chọn ra các loại nước tẩy bồn cầu Thái Lan chuẩn, chất lượng nhất nhé!

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt?

Vì sao nên dùng nước tẩy bồn cầu Thái Lan?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm sản xuất từ Thái Lan với chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Một trong số đó chính là nước tẩy rửa toilet bồn cầu. Các thương hiệu nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa.

Ưu điểm của sản phẩm hàng Thái đó là giá thành vừa phải, công dụng thì không kém gì các hãng tẩy bồn cầu khác trên thị trường lại không có mùi khó chịu.

Dưới đây sẽ là những loại nước tẩy bồn cầu Thái Lan tốt nhất hiện nay cho các bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm:  Nước rửa tay hương quế loại nào tốt, review & giá bán?

TOP 3 loại nước tẩy rửa toilet bồn cầu Thái Lan nên dùng

Nước tẩy bồn cầu Vixol Oxy

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt?

Nằm đầu tiên trong top 3 loại nước tẩy rửa toilet Thái Lan chất lượng tốt nhất đó là nước tẩy bồn cầu Vixol Oxy. Sản phẩm này có nguyên liệu từ thiên nhiên, mùi hương nhẹ nhàng chứ không khó chịu và độc hại như các loại nước tẩy rửa bồn cầu khác.

Bạn có thể dùng nước tẩy bồn cầu Vixol Oxy này để cọ rửa nhà tắm, bồn rửa tay hay bất kỳ nơi nào mà bạn muốn diệt vi khuẩn.

Nước tẩy bồn cầu toilet duck Thái Lan

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt, mùi thơm, giá rẻ? Nước tẩy bồn cầu Duck Thái Lan

Nước tẩy bồn cầu Duck cũng là một sản phẩm nước tẩy bồn cầu Thái Lan rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trên chai nước tẩy có in hình chú vịt, cũng tương tự như tên của sản phẩm vậy.

Còn về chất lượng sản phẩm thì cũng không có gì để bàn, tuy nhiên mùi thì hơi nồng hơn so với nước tẩy bồn cầu Vixol Oxy một chút.

Nước tẩy bồn cầu Okay Thái Lan

Review các loại nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan tốt nhất hiện nay Nước tẩy rửa toilet bồn cầu Okay Thái Lan

Nằm cuối cùng trong danh sách các sản phẩm nước tẩy bồn cầu toilet Thái Lan được yêu thích, mùi thơm dễ chịu đó là nước tẩy bồn cầu Okay.

Sản phẩm này có chai màu hồng được sử dụng khá phổ biến, thiết kế cũng dễ thương và bắt mắt.

Tham khảo thêm:  Nước lau sàn công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Về công dụng thì nước tẩy bồn cầu Okay không chỉ giúp bồn cầu sạch bong, tiêu diệt vi khuẩn tối ưu mà còn giúp giữ cho lớp gạch men của bệ tiểu không bị vàng ố.

Xem thêm một số sản phẩm nước tẩy toilet bồn cầu thiên nhiên khác:

Trên đây là đáp án cho câu hỏi nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốttayruathiennhien muốn chia sẻ cho mọi người. Nếu như các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới các sản phẩm nước tẩy rửa toilet bồn cầu Thái Lan này thì hãy để lại câu hỏi để được giải đáp trong vòng 24h nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *