Van bướm điều khiển điện Belimo Thụy Sĩ giá rẻ

Van bướm điều khiển điện Belimo chính hãng Thụy Sĩ giá thanh lý

Xưởng của chúng tôi dọn kho hiện có các sản phẩm van bướm điều khiển điện Belimo hàng mới chưa sử dụng, đảm bảo chạy tốt cần thanh lý lại cho những ai có nhu cầu sử dụng. Hàng của chúng tôi là hàng chính hãng đến từ Thụy Sĩ và có các thông số cơ bản như sau.

Van bướm điều khiển điện Belimo hàng Thụy Sĩ

Van bướm điều khiển điện Belimo chính hãng

Thông tin cơ bản của van bướm điều khiển điện Belimo

    • Thương hiệu : Belimo
    • Xuất sứ : Thụy Sỹ
    • Kết nối : Mặt bích, kẹp wafer
    • Áp lực : PN10, PN16, PN25
    • Giá bán: thương lượng, LH: 086.2299.633 hoặc 098.332.6583

Van bướm điều khiển điện Belimo được biết tới là một trong những dòng van điều khiện điện có chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi là hàng chuẩn Thụy Sĩ chứ không phải những hàng trôi nổi, hàng nhái trên thị trường và vẫn hoạt động tốt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu với chất lượng cao.

Van bướm điều khiện điện Belimo được sử dụng cho những công trình dự án chất lượng cao bởi loại van này đảm bảo chất lượng kỹ thuật cao với khả năng đóng mở nhanh, hoạt động chính xác.

Tham khảo thêm:  Nước rửa kính ô tô loại nào tốt & review, giá bán đầy đủ?

Thiết kế của van bướm điều khiển điện Belimo

Được thiết kết với đĩa và ghế van tiêu chuẩn Châu Âu, van bướm điều khiển điện Belimo có thể hoạt động một cách chính xác, có thể đóng chặt khít dù hoạt động ở mức tỷ lệ ấp suất/nhiệt độ và thiết kế độc đáo để cánh van tự sinh ra năng lượng trong trường hợp áp suất chân không thấp.

Ngay cả ở môi trường điều kiện áp suất cao, ghế van bướm điều khiển điện Belimo cũng có thiết kế nhằm cho phép, hạn chế và định hướng chuyển động của ghế van lên mép cạnh đĩa.

Áp lực làm việc từ ANSI Class150 hoặc hệ lạnh Class 300.

Ưu điểm nổi bật của van bướm điều khiển điện Belimo

+ Van bướm điều khiển điện Belimo có khả năng kiệm năng lượng cực tốt, mức tiêu thụ điện năng chỉ chưa tới  50% so với các loại van khác và giảm biến áp và dây chi cho hệ thống mạng dây kết nối.

+ Thiết kế tự điều khiển giúp tránh được rò rỉ và cải thiện hiệu năng hệ thống.

+ An toàn, nguồn điện hoạt động từ 24 đến 240 VAC/DC với công nghệ tiến tiến hàng đầu, có thể thiết lập nhiều tính năng ứng dụng linh hoạt.

+ Chỉ số định vị chi tiết, giúp cho việc xử lý sự cố đơn giản và hiệu quả.

+ Lớp lõi trong của Van Bướm Điều Khiển điện Belimo có độ đàn hồi đảm bảo yếu cầu của hệ HVAC và các ứng dụng tránh được rò rỉ.

Tham khảo thêm:  TOP 5 loại nước lau sàn nhà hương quế tốt nhất 2022

+ Ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc làm lạnh, làm mát, hệ thống tương tác, điều khiển cuộn coil xử lý không khí lớn, ứng dụng kiểm soát quy trình.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm van bướm điều khiển điện Belimo của chúng tôi:

Van bướm điều khiển điện Belimo hàng chính hãng Thụy Sĩ

Van bướm điều khiển điện Belimo chính hãng

Van bướm điều khiển điện Belimo Thụy Sĩ giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu có thể đến tận nơi xem hàng và chạy thử sản phẩm. Nếu không tiện đi thì chúng tôi đảm bảo test sản phẩm trước khi gửi đi.

Lưu ý: các sản phẩm van bướm điều khiện điện Belimo của chúng tôi đều là hàng mới chưa sử dụng, do chúng tôi chuyển đổi hình thức kinh doanh nên không có nhu cầu sử dụng đến nữa nên sẽ có giá thanh lý chứ không phải hàng dùng rồi mà thanh lý nên các bạn có thể yên tâm về khả năng hoạt động của máy.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 086.2299.633 hoặc 098.332.6583 để trao đổi thêm. Xem hàng trực tiếp tại Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *