Nước lau sàn loại nào tốt, mùi thơm, an toàn? TOP 5 loại nước lau sàn nên mua

Nước lau sàn loại nào tốt, mùi thơm, an toàn từ thiên nhiên?

Nước lau sàn loại nào tốt, an toàn và sạch sẽ là điều mà tayruathiennhien.com đảm bảo bất kỳ ai cũng quan tâm. Nếu như bạn đang muốn tìm mua nước lau sàn nhà nhưng chưa biết loại nào tốt thì hãy xem ngay top 5 loại nước lau sàn tốt nhất hiện nay này nha!

Nước lau sàn loại nào tốt, thân thiện với môi trường?

Nước lau sàn Saiko Nhật Bản

Nước lau sàn loại nào tốt, an toàn, sạch sẽ, thơm mát. TOP 5 loại nước lau sàn tốt nhất hiện nay

Nước lau sàn Saiko Nhật Bản là sản phẩm nước lau sàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường. Các sản phẩm của nước lau sàn Saiko Nhật Bản được chiết suất từ tinh dầu quế, tinh dầu sả và hoa ly.

Trong các loại nước lau sàn trên thì nước lau sàn Saiko tinh dầu quế là được nhiều yêu thích hơn cả. Nếu bạn muốn tìm nước lau sàn nhà loại nào tốt thì hãy chọn ngay một sản phẩm tới từ Nhật Bản nha.

Ưu điểm thì như vậy nhưng nước lau sàn Saiko có một nhược điểm là họ chỉ sản xuất nước lau sàn với mục đích vệ sinh công nghiệp. Bạn chỉ có thể lựa chọn loại dung tích 5L hoặc 20L chứ không có loại nhỏ hơn. Nếu mà dùng theo gia đình nhỏ thì sợ rất lâu mới hết được. Sản phẩm này thích hợp hơn khi dùng tại nhà hàng, siêu thị, khách sạn hay tòa nhà văn phòng…

Tham khảo thêm:  Nước rửa kính ô tô loại nào tốt & review, giá bán đầy đủ?

Xem thêm giá bán & thông tin chi tiết các loại nước lau sàn Saiko:

Nước lau sàn Mr.Fresh Hàn Quốc

Nước lau sàn loại nào tốt, mùi thơm, an toàn? TOP 5 loại nước lau sàn nên mua

Nước lau sàn loại nào tốt? Cũng là một loại nước lau sàn thiên nhiên an toàn cho người sử dụng mà các bạn sẽ rất thích đó là sản phẩm nước lau sàn tới từ Hàn Quốc. Hãng Mr.Fresh là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh với nguyên liệu từ thiên nhiên như cái tên của hãng vậy.

Nước lau sàn Mr.Fresh hiện có hai loại đó là 1,1L và 4,2L với hương cam quế hoặc hương chanh sả cho bạn lựa chọn. Với hai loại này thì nước lau sàn hương quế cũng được lựa chọn nhiều hơn cả.

Mọi người có thể xem giá bán và thông tin chi tiết các sản phẩm nước lau sàn Mr.Fresh:

Nước lau sàn Whiz Thái Lan

Nước lau sàn nhà Thái Lan Whiz giá rẻ. Nước lau sàn loại nào tốt?

Nước lau sàn Whiz Thái Lan là đáp án tiếp theo cho câu hỏi nên dùng nước lau sàn nào mà bạn đang thắc mắc. Nước lau sàn Whiz là loại nước lau sàn khá đậm đặc, mùi thơm từ hương hoa với nhiều sự lựa chọn về màu sắc khác nhau.

Ngoài ra nước lau sàn Whiz Thái Lan còn có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng nên cũng khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nước lau sàn Whiz hiện chỉ có loại dung tích 900ml nên sẽ thích hợp dùng ở các hộ gia đình chứ nếu dùng cho các công ty hay nhà hàng, khách sạn thì nên dùng của Mr.Fresh hoặc Saiko nhé!

Tham khảo thêm:  Bảng giá các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp

Giá bán tham khảo: 40k/chai

Nước lau sàn Gift Việt Nam

Nước lau sàn đuổi muỗi và côn trùng loại nào tốt? Review các loại nước lau sàn thiên nhiên tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn cũng không xa lạ gì với các sản phẩm từ Gift rồi đúng không? Nước lau sàn Gift hiện đang được bán khá rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nước lau sàn Gift hiện có loại 1L hoặc 4L để các bạn lựa chọn. Về giá thì đây là sản phẩm nước lau sàn giá rẻ với giá chỉ khoảng 28k/chai 1L hoặc 90k/can 4L.

Nước lau sàn Sunlight Unilever Việt Nam

Nên mua nước lau sàn nhà loại nào tốt, an toàn cho bé yêu? Review các loại nước lau sàn

Sản phẩm nước lau sàn chất lượng, sạch sẽ và thơm mát cuối cùng mà các bạn cũng không xa lạ gì đó là nước lau sàn Sunlight. Sunlight là sản phẩm thuộc công ty Unilever – công ty đa quốc gia với rất nhiều sản phẩm như bột giặt omo, nước rửa bát sunlight, comfort, Lifebouy, Lipton, Clear, Sunsilk, Vim, Pond, Axe…

Nước lau sàn Sunlight có loại 1 lít, 3,6kg, 4 lít với rất nhiều mùi hương khác nhau như hương hoa thiên nhiên, hương bạc hà, hương chanh, tinh dầu thiên nhiên, hương hoa hạ…

Giá bán nước lau sàn Sunlight 1 lít khoảng 30k/chai, loại loại 3,6kg khoảng 70k/can, loại 4kg khoảng 95k/can.

Trên đây là top 5 loại nước lau sàn nhà tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua đây bạn đã biết nên mua nước lau sàn loại nào và nếu có bất kỳ thắc mắc hay chia sẻ gì về 5 loại nước lau sàn nói trên thì hãy để lại comment cho mọi người thảo luận nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *