Cách tẩy mốc quần áo trắng, quần áo màu hiệu quả nhất. Tẩy vết mốc quần áo như thế nào?

5 cách tẩy mốc quần áo đảm bảo chuẩn sạch 100%

Tẩy vết mốc trên quần áo trắng và quần áo màu như thế nào? Quần áo nếu không được giặt ngay lúc bẩn sẽ rất dễ bị mốc. Nếu như bạn đang muốn tẩy mốc quần áo nhưng không biết làm thế nào để sạch hết mọi vết mốc chỉ trong 1 lần thì hãy xem ngay 5 cách hiệu quả nhất sau đây nhé!

5 cách tẩy mốc quần áo hiệu quả tốt nhất

Tẩy mốc quần áo Hygiene

Cách tẩy mốc quần áo trắng, quần áo màu hiệu quả nhất. Tẩy vết mốc quần áo như thế nào?

Đây là sản phẩm chuyên dụng để tẩy mốc quần áo và có hai loại cho bạn lựa chọn đó là tẩy mốc quần áo trắng và tẩy mốc quần áo màu.

Với quần áo trắng, bạn chỉ cần hòa theo tỉ lệ hướng dẫn trên chai cùng với xà phòng giặt ngâm áo trong vòng 1 – 2 tiếng rồi giặt lại là được.

Với quần áo màu, bạn chỉ dùng để tẩy những quần áo màu bị mốc mà khi giặt xà phòng không bị phai màu. Với các loại quần áo màu có màu vải chất lượng tốt, thì bạn không cần phải lo khi tẩy sẽ bị phai đâu nhé. Bạn cũng sẽ hòa nước tẩy với xà phòng theo tỉ lệ hướng dẫn để ngâm áo và đợi 1 – 2 tiếng giặt lại cho sạch là được.

Tham khảo thêm:  Nước rửa kính ô tô loại nào tốt & review, giá bán đầy đủ?

Giá bán nước tẩy quần áo màu Hygiene là 22k/chai nhỏ 250ml32k/chai lớn 500ml. Với nước tẩy mốc quần áo trắng thì giá cũng tương tự, chai nhỏ 22k còn chai lớn giá 32k.

Những cách tẩy mốc quần áo hiệu quả nhất

Không chỉ tẩy vết mốc mà những chai tẩy Hygiene này còn tẩy được vết bút bi, vết mực, vết cafe hay bất kỳ vết bẩn nào khó giặt trên quần áo.

Bạn có thể xem chi tiết thông tin từng sản phẩm nước tẩy mốc quần áo dưới đây:

Tẩy mốc quần áo Hando

Cách tẩy mốc quần áo trắng và màu hiệu quả nhất

Đây là sản phẩm chuyên dụng để tẩy mốc quần áo trắngtẩy mốc quần áo màu với vị trí tay áo và cổ áo. Sản phẩm có dạng xịt tiện dụng nên khi muốn tẩy vết mốc, bạn chỉ việc xịt vào chỗ áo bị bẩn và đợi khoảng 15 – 20 phút rồi vò sạch lại với xà phòng giặt. Nếu như vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể ngâm kèm với xà phòng và cho thêm nhiều nước tẩy hơn là được.

Giá bán lẻ: 32k/chai

Xem thêm chi tiết sản phẩm nước tẩy cổ áo, tay áo Hando

Tẩy mốc quần áo bằng Baking Soda

Cách làm sạch giày da đơn giản, hiệu quả tại nhà. Hướng dẫn làm sạch giày da

Đây là cách tẩy mốc quần áo tiếp theo mà các bạn có thể lựa chọn. Baking soda có tác dụng tẩy những vết mốc thông thường trên quần áo và bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này tại các hiệu thuốc hay cửa hàng mỹ phẩm.

Tham khảo thêm:  Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt, mùi thơm dễ chịu?

Nếu sử dụng Baking soda, bạn cũng hãy ngâm cùng với xà phòng trong vòng vài tiếng rồi giặt sạch lại nhé!

Tẩy mốc quần áo bằng oxy già

Cách tẩy mốc quần áo hiệu quả, giá rẻ. Tẩy mốc quần áo bằng oxy già

Oxy già cũng được xem là một chất tẩy quần áo hiệu quả mà không làm hư hại sợi vải để bạn lựa chọn. Oxy già có bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc, với loại này, bạn chỉ việc hòa oxy già vào nước sau đó ngâm quần áo vào trong khoảng 20 – 30 phút rồi giặt lại là được.

Tẩy mốc quần áo bằng giấm ăn hoặc nước cốt chanh

Cách tẩy mốc quần áo trắng, quần áo màu đơn giản, giá rẻ và hiệu quả ngay tại nhà

Nếu như bạn phát hiện ra quần áo mới bị mốc thì hãy dùng một trong hai loại giấm ăn hoặc nước cốt chanh rồi ngâm quần áo vào trong khoảng 3 – 4h đồng hồ. Không cần ngâm với xà phòng mà chỉ việc hòa với nước rồi ngâm. Sau đó hãy phơi quần áo ở nơi có ánh nắng mặt trời, nhất là những ngày mùa hè thì vết mốc sẽ bay một cách nhanh chóng.

Đây là 5 cách tẩy mốc quần áo tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Đừng vứt đi nếu như quần áo vẫn còn tốt mà chỉ bị ố vàng hay mốc một chút. Hãy sử dụng mọi phương pháp trước khi bỏ đi để tiết kiệm tiền cho bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *